Đến sân AAMI Park với 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất và chỉ kém đội xếp thứ hai Western United 1 điểm, Melbourne City được kỳ vọng sẽ dễ dàng đánh bại Roar, đội đang đứng cuối bảng.

Nhưng họ đã bị sốc khi Asumah Abubakar phá bẫy việt vị và đưa đội khách vượt lên dẫn trước chỉ sau 9 phút.

City đã giành lợi thế dẫn trước trong hiệp hai nhờ các bàn thắng của Marco Tilio và Max Caputo, nhưng lại bị choáng váng khi Keegan Jelacic khôi phục thế cân bằng với một cú sút chạm chân đổi hướng ở phút thứ 69.

Đội bóng của Ruben Zadkovich chỉ tung ra thêm một cú sút nữa trong cả trận - City tung ra 24 cú sút, với 7 cú sút trúng đích - nhưng họ phải chờ cho đến khi Ferreyra bật cao đánh đầu từ quả tạt của Yonatan Cohen để mang chiến thắng về cho City.

Đó là pha kiến tạo đầu tiên của Cohen trong mùa giải và là bàn thắng đầu tiên của Ferreyra kể từ tháng 5 năm ngoái.

Chiến thắng này giúp đội bóng của Aurelio Vidmar có 43 điểm và leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội dẫn đầu giải đấu Auckland 3 điểm. Tuy nhiên, Western United có thể giành lại vị trí của mình trong trận đấu trên sân khách trước Western Sydney vào Chủ nhật.

Xem kết quả bóng đá hôm nay CHÍNH XÁC