Yêu nhau 6 năm cưới được 5 ngày thì chồng thú nhận có con với người khác

Khi em viết ra những dòng này, cũng là lúc em vừa viết đơn ly hôn xong mọi người à. Em và chồng yêu nhau được 6 năm, 6 năm đó cả 2 đã có biết bao nhiêu kỉ niệm đẹp. Những ngày gói mì tôm sẻ nửa, những ngày vào viện chăm nhau vì đau ốm, những ngày khó khăn nhất của đời sinh viên 2 đứa đều ở cạnh nhau cùng nhau vượt qua tất cả. Kể cả khi mẹ anh ấy mất, em cũng là người cùng anh ấy đứng ra lo ma chay hậu sự.

Chồng thú nhận có con riêng (Ảnh minh họa)

Chồng thú nhận có con riêng (Ảnh minh họa)

Sau bao sóng gió cuối cùng bọn em cũng kết hôn, ngày cầm tờ đăng kí trên tay cả 2 nhìn nhau đầy hạnh phúc. Vậy là em đã là vợ người ta, còn gì hạnh phúc hơn được lấy người mình yêu đúng không mọi người.

Nhưng niềm vui ấy chưa kịp trọn vẹn thì em đã nhận được tin dữ. Hôm đó bọn em mới đi trăng mật về, công việc dồn khá nhiều nên em lên công ty và về hơi muộn. Chồng về sớm hơn nên anh đã cơm nước đầy đủ, chỉ có điều anh ấy không vui lắm.

Ăn xong anh bảo có chuyện muốn nói với em, thực sự khi đó thấy chồng căng thẳng em cũng lo.

Sao thế anh, có chuyện gì vậy?

Nói rồi anh quỳ gối nắm lấy tay em:

Vợ à anh có tội với em, anh thật sự xin lỗi.

Có chuyện gì anh nói em nghe nào?

Anh xin lỗi, anh đã làm cho 1 người khác có bầu em à. Giờ anh không biết phải làm sao nữa. Anh có tội với em.

Choang…

Chiếc cốc trên tay em rơi vỡ em bủn rủn, tai em ù đi vì ngỡ mình nghe nhầm, nên cố gặng hỏi anh:

– Anh nói sao cơ?

-Anh làm người khác có bầu ư?

– Anh… anh đã lên g.iường với cô ta vài lần và giờ cô ta báo đã có bầu và đứa bé đã được hơn 3 tháng. Anh không biết phải làm sao nữa, em à… xin hãy giúp anh.

Em nhìn chồng mình chua chát:

Anh bảo em giúp anh sao? Giúp thế nào đây, anh có nghĩ đến cảm nhận của em không hả? Sao anh lại làm thế?

Anh xin lỗi tại hôm đó say quá. Anh tin đứa bé không phải con anh. Anh xin lỗi, anh sai rồi vợ à. Giờ cô ta cứ bám lấy anh không biết phải làm sao?

Say ư? Say mà qua lại với nhau vài lần cơ à?

Chồng phản bội (Ảnh minh họa)

Chồng phản bội (Ảnh minh họa)

Em thấy khó thở trái tim như vỡ nát, anh ngủ với cô ta sau lưng em là quá tệ rồi giờ chồng em lại bảo đã làm họ có con nữa. Bọn em mới cưới được 5 ngày, giờ tính sao đây. Em khóc như chưa từng được khóc, khóc chán chê lại ngồi trơ ra hóa đã. Cả đêm em ở 1 mình trong phòng, suy nghĩ và rồi em quyết định viết đơn ly hôn.

Hôm sau em chìa đơn ly hôn cho chồng, anh cũng bơ phờ mất ngủ. Anh van xin em nghĩ lại, van xin em giúp đỡ và đừng bỏ anh ấy nhưng em vẫn ra đi, em cần bình tâm lại. Em có thể chịu nghèo chịu khổ nhưng phản bội thì không. Làm sao em có thể chấp nhận chuyện này như thế nào. Em xếp vali rồi bỏ đi, lên taxi em khóc như mưa, chú lái xe cứ nhìn thương cảm.

Em thấy có lỗi với bố mẹ quá, giờ em về đó bố mẹ sẽ sống sao đây? Em rất yêu chồng nhưng cũng rất giận và rất hận, Em không thể chấp nhận nổi chuyện này, mọi người cho em lời khuyên. Em phải làm gì đây, ly hôn hay tha thứ, thật sự em quá bế tắc. Còn đứa bé nữa, nó không có tội, càng nghĩ em càng thấy bất lực. Xin hãy cho em ý kiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *