Vắng mặt tại đám cưới, Lê Phương vẫn gửi hoa mừng tình cũ Quý Bình

Tối ngày 14/12, đám cưới của Quý Bình và bạn gái doanh nhân đã chính thức được diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Vắng mặt trong đám cưới, ngay trong tối cùng ngày, Lê Phương đã có động thái gây chú ý chứng minh mối quan hệ hiện tại với tình cũ Quý Bình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lê Phương chia sẻ hình ảnh một bó hoa tươi kèm dòng chú thích: “Em mừng cho anh…”. Dù không nói rõ bó hoa này được gửi đến ai nhưng người hâm mộ ai cũng cho rằng đây là món quà Lê Phương mừng hạnh phúc Quý Bình. Chỉ qua chi tiết này đủ chứng minh được mối quan hệ tốt đẹp hậu chia tay của Lê Phương và Quý Bình. Trước đó, trong hôn lễ của Lê Phương, Quý Bình cũng có mặt để chúc phúc. Thậm chí, chính Quý Bình là người đã “đẩy thuyền” cho Lê Phương và Trung Kiên (chồng hiện tại của nữ diễn viên) đến với nhau.

Hình ảnh bó hoa cô đăng tải trên mạng xã hội, tuy không viết người nhận nhưng ai cũng đoán được ngụ ý của cô

Hình ảnh bó hoa cô đăng tải trên mạng xã hội, tuy không viết người nhận nhưng ai cũng đoán được ngụ ý của cô

Trước đó, Lê Phương đã từng có mối tình gắn bó với nhau 8 năm, có duyên nhưng không có phận. Sau đó, chính Qúy Bình cũng là người mai mối chống hiện tại của Lê Phương cho cô. Chính vì vậy, hành động này thể hiện sự cao thượng và chúc mừng hạnh phúc đến tình cũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *