Top 4 sexy girl xinh gái tại Việt Nam

“Tài nguyên” gái xinh tại Việt Nam dồi dào như như nước ở biển vậy. Hết lớp hot girl này đến lớp khác lần lượt xuất hiện làm anh em chưa kịp “ngắm” em này đã vội “nghía” em khác. Đây cũng là lý do mà ketquabd.com tổng hợp 4 em gái sexy girl cực bốc trong bài này cho các anh em cùng “ngắm”.

Vũ Ngọc Kim Chi

Sexy girl Kim Chi

Sexy girl Kim Chi

Kim Chi là người đẹp nổi tiếng nhờ vào body sexy và thân hình nóng bỏng. Hiện tại đang là một streamer nổi tiếng.

Những hình ảnh cô nàng mặc nội y gây thu hút cộng đồng. Sexy girl này vượt quá sự nóng bỏng của một cô gái. 

Là hot girl sinh năm 1999 rất nổi tiếng Hải Phòng, gái xinh sở hữu gương mặt vô cùng nữ sinh nhưng thân hình thì “phụ huynh” với số đo là 83-59-85.

sexy girl Trần Minh Thiên Di

Là người đẹp được mệnh danh “đệ nhất vòng một”. Thật là vậy bởi vì đồi núi của Thiên Di rất là phủ phê. Nhìn vào phải mê ngay.

Được biết đến là sexy girl ngực khủng

Được biết đến là sexy girl ngực khủng

Sinh năm 2001 nhưng nàng sexy girl này có thân hình lớn hơn tuổi rất nhiều. Gái xinh con thường xuyên khoe những hình ảnh đôi bồng đảo của mình cho cộng đồng cùng chiêm ngưỡng.

sexy girl

Cô gái cho rằng để có thân hình đẹp thì lúc nào cũng giữ dáng bằng cách tập thể hình và ăn uống điều độ.

sexy girl

Sakura Nguyễn

Sexy girl này có nhan sắc lai Tây

Sexy girl này có nhan sắc lai Tây

Sexy girl Sakura Nguyễn xuất hiện trong các group gái xinh với thân hình cực bốc. Những bộ trang phục thì lúc nào cũng phô ra được đường cong cơ thể.

Với lợi thế của mình, hot girl thường xuyên khoe những ảnh mặc bikini 18+ lên các trang mạng xã hội và nhận về lượt tương tác rất lớn.

sexy girl

Theo tìm hiểu thì cô gái xinh đẹp này còn rất đam mê tập gym nên hẳn đây là lý do cô có thân hình bốc lửa đến vậy.

sexy girl

Kiều Yến Ngọc

Người đẹp đa năng

Người đẹp đa năng

Cô nàng Yến Ngọc rất nổi tiếng trong các bộ phim truyền hình hút khách như về nhà đi con, nhà trọ Blanha,…và đa phần các vai diễn của hot girl là vai sexy. Với lợi thế của bản thân Yến Ngọc đã lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất, đạo diễn. 

sexy girl

Trước đó, sexy girl là sinh viên của trường Đại học Sân khấu – điện ảnh tại Hà Nội. Kết hợp với đam mê diễn xuất của mình, gái xinh 18+ nay đã nhận được những vai diễn vô cùng đẹp và gợi cảm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *