Sugar Baby Sugar Daddy là gì?

#M693603ScriptRootC1099036{min-height:300px}

Sugar Baby Sugar Daddy là gì?

Dạo thời gian gần đây trên mạng xã hội đang rất nóng vụ Sugar Daddy đưa Sugar Baby để quan hệ, rồi dùng chính clip nóng mà hắn vừa quay lén lại được để tống tiền cô gái ấy. Vụ việc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi ở Việt Nam mà vấn đề Sugar Daddy và Sugar Baby lại trở nên phổ biến như vây. Và trong đó cũng có không ít người tò mò về Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì?

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby là một cụm từ dùng để chỉ những cô nàng trẻ trung xinh đẹp và nóng bỏng. Những cô nàng hot girl, người mẫu, girl xinh sẵn sàng dùng mối quan hệ thể xác để đổi lấy tiền bạc, nhà cửa hay thậm chí là một cuộc sống giàu sang mà nhiều người ao ước có được. Những đối tác của họ thường là những người đàn ông lớn tuổi, nhiều tiền cần tìm những cô nàng xinh đẹp trẻ trung để giải tỏa ham muốn. Những người này thường được gọi với cái tên Sugar Daddy (bố đường).

 

 

 

 

 

Hiện tại, trên Facebook và số diễn đàn 18+ đang tồn tại những group kín “SGDD – SGBB”. Trong đó thành viên thường là những cô nàng trẻ tuổi, thậm chí có người còn đang học cấp 3 cùng đăng ký tìm Sugar Daddy, để có tiền tiêu sài.

Sugar Daddy là gì?

 

Sugar Daddy có nghĩa là bố đường, ông bố ngọt ngào, cụm từ này dùng để ám chỉ những người đàn ông lớn tuổi và giàu có. Họ thừa tiền nhưng lại thiếu nơi thỏa mãn như cầu sinh lý nên tìm đến những cô nàng hot girl, gái xinh để bao nuôi, tặng tiền, nhà, xe, nói chung là chu cấp tài chính đổi lại những Sugar Baby phải thỏa mãn dục vọng của họ trọng một khoản thời gian nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *