Suarez vẫn muốn sang Mỹ thi đấu


Anh khẳng định: “Cách đây vài năm, khi còn  thi đấu cho Barca, tôi từng nói rằng, tôi mong muốn được kết thúc sự nghiệp cầu thủ ở Camp Nou. Nhưng tôi đã bị ép phải ra đi. May mắn thay, số phận đã mỉm cười với tôi khi tôi quyết định chọn gia nhập Atletico”.

Tuyển thủ Uruguay chia sẻ thêm: “Tôi đang cảm thấy rất hạnh phúc ở Atletico. Vợ con tôi cũng đã bắt nhịp được với cuộc sống ở Madrid. Tôi muốn tiếp tục thi đấu thêm vài năm nữa ở đây, để tiếp tục cùng Atletico hướng tới những đỉnh cao mới cần phải chinh phục”.

Đề cập đến tương lai của mình, Suarez tâm sự: “Tôi đã phải nghe những lời chỉ trích về phong độ của mình trong giai đoạn cuối ở Barca. Tôi không muốn lặp lại điều đó ở Atletico. Đến một thời điểm phải lựa chọn, tôi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình. Thực lòng rất khó để nói trước được điều gì. Tôi vẫn luôn có nguyện vọng sẽ được trải nghiệm thi đấu tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ trong những ngày cuối cùng của sự nghiệp cầu thủ”.

Suarez đang là chân sút số 1 của Atletico ở La Liga mùa này với 20 bàn thắng, góp công lớn giúp đội bóng thủ đô Madrid tiến rất gần đến chức vô địch. Chia sẻ bí quyết thành công, anh khẳng định: “Ở Barca, nhiều người từng nói rằng, tôi đã hết thời, không còn khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao. Chính điều đó đã thôi thúc tôi phải thi đấu thật tốt trong màu áo của Atletico để chứng minh người ta đã sai như thế nào khi nhận định về tôi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *