Solskjaer nhắn nhủ cầu thủ M.U: Đừng hoảng loạn

Solskjaer nhắn nhủ cầu thủ M.U: Đừng hoảng loạn

Quỷ đỏ trải qua một nửa tuần đấu quan trọng bậc nhất mùa giải với kết quả không hề như ý. Thất bại 2-3 trước RB Leipzig khiến M.U phải rơi xuống Europa League khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Lúc này, đã có hẳn một làn sóng đòi sa thải Solskjaer trên mạng xã hội. Nếu M.U tiếp tục thua ở derby Manchester ngay tại Old Trafford, chiếc ghế của Solskjaer sẽ lung lay dữ dội.

Dù là người đứng đầu đội bóng nhưng để tự cứu mình, Solskjaer chỉ còn biết trông cậy học trò: “Bất cứ cầu thủ nào cũng thất vọng nếu thua một trận quan trọng, vì thế họ muốn trở lại trong trận tiếp theo. Tôi nghĩ chúng tôi đã thể hiện được khả năng đứng dậy sau vấp ngã nhiều lần trong mùa này và nó khá thành công.

Điều quan trọng là đừng lúc nào cũng ấn vào nút hoảng loạn. Bạn thừa biết mình không thể thắng mọi trận trong bóng đá, nhưng có những trận thua sẽ ám ảnh và gây tổn thương hơn những trận khác. Nó sẽ có tác động mạnh mẽ về sau.

Giờ chúng tôi phải đối mặt với thực tế đã bị loại khỏi Champions League và trong phần còn lại của mùa giải, đội bóng phải tiến lên, cố gắng trở lại đấu trường này như cách từng làm trong mùa trước”.

Trước Man City, Solskjaer đón chào sự trở lại của Anthony Martial và có thể là cả Edinson Cavani. Hiện, M.U đang hơn gã hàng xóm 1 điểm và một chiến thắng có thể giúp họ lọt vào Top 4. Quỷ đỏ còn thi đấu kém nhóm dẫn đầu 1 trận và nếu giành chiến thắng toàn bộ, khoảng cách sẽ chỉ còn là 2 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *