Solskjaer lấy lý do không tưởng bào chữa cho thất bại của M.U

Solskjaer lấy lý do không tưởng bào chữa cho thất bại của M.U

“Ngay từ hiệp 1 chúng tôi đã không thể bứt lên. Họ (Arsenal) đã chơi tốt hơn chúng tôi. Có một vài cơ hội được tạo ra trong hiệp 2 và họ chỉ thắng chúng tôi nhờ một quả penalty không đáng có. 

Chúng tôi đã thi đấu quá cẩu thả, chuyền hỏng nhiều, quá nhiều sai lầm đã xảy ra với chúng tôi. Các đội bóng lớn thường chơi tốt từ trận này sang trận khác nhưng chúng tôi thì không thể. Chúng tôi cần có sự ổn định đó.

Chúng tôi đã chơi bị động, thiếu cường độ. Tôi nghĩ tỷ số 0-0 mới phản ánh đúng trận đấu. Không đội nào xứng đáng thắng trận này. Tôi cũng không nghĩ việc chơi trên sân nhà, hay sân đối phương thực sự quan trọng. Nếu khán giả đến sân, họ sẽ giúp chúng tôi”, nhà cầm quân người Na Uy cho hay.

Thất bại trước Arsenal khiến Man United tiếp tục nối dài mạch trận tệ hại trên sân nhà Old Trafford ở Premier League mùa này. Cụ thể, Quỷ đỏ đã chơi 4 trận tại “Nhà hát của những giấc mơ” song nhận 3 thất bại cùng 1 hòa. 

Đây là lần đầu tiên Quỷ đỏ ghi nhận dấu mốc tồi tệ này từ mùa 1972/73, tức cách đây đã ngót nửa thế kỷ. Đó cũng là mùa bóng mà M.U chỉ về đích thứ 18 chung cuộc.

Trận thua trước Arsenal khiến Man United chôn chân ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Premier League 2020/21 với vỏn vẹn 7 điểm sau 6 trận ra sân. Đây là thành tích tệ nhất của Quỷ đỏ kể từ thời David Moyes còn nắm quyền ở mùa 2013/14 (cũng 7 điểm cùng giai đoạn).

Vào cuối tuần này, M.U sẽ đụng độ Everton ở vòng 8 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *