Rosé (BLACKPINK) là nghệ sỹ nữ solo đầu tiên của K-pop được trình diễn trên show ăn khách nhất tại Mỹ

Fan US-UK chắc chắn không lạ gì với show truyền hình ăn khách The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Chương trình đình đám của đài NBC bao gồm nhiều nội dung khác nhau: phỏng vấn, trò chơi và trình diễn xen lẫn nhau.

979ed282-8d58-11e7-8da9-cac091044fd5

BLINK (Fan BLACKPINK) đang háo hức đếm ngược từng ngày mong chờ màn comeback solo đầu tay của Rosé thì được một phen nở mũi khi hay tin cô nàng sẽ là nghệ sỹ nữ Kpop đầu tiên được trình diễn trên show ăn khách The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

photo-1-1614939409142140309912

Đội hình tuần tới (16/3) của The Tonight Show Starring Jimmy Fallon quy tụ nhiều ngôi sao, từ cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đến John Oliver, nam diễn viên Sherlock Benedict Cumberbatch và nữ diễn viên Riverdale Madelaine Petsch cũng sẽ xuất hiện với tư cách khách mời. Nhưng đối với người hâm mộ K-Pop, ngôi sao lớn nhất trong đội hình chính là Rosé (BLACKPINK).

rosealbumsolokyluc1_ncxs

Rosé có thể sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề của album solo On the Ground phát hành vào 12/3 sắp tới. Album đã phá vỡ kỷ lục khi đơn đặt hàng lên đến 400.000 bản. Với tình hình đại dịch hiện tại, buổi biểu diễn của Rosé dự kiến sẽ được ghi hình trước tại Hàn Quốc.

lpo93qoDtSWVmRva6ATGTdmpaOh8z2E0buirbV9I

Đây không chỉ là một thành tích to lớn đối với Rosé với tư cách là một nghệ sĩ solo mà còn là một bước tiến quan trọng của K-Pop trên trường quốc tế. Sự xuất hiện của Rosé trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon sẽ đánh dấu lần đầu tiên một nghệ sĩ solo K-Pop biểu diễn trong chương trình.

Rosé đã từng xuất hiện trên show ăn khách này vào năm ngoái cùng với BLACKPINK để quảng bá cho How you like that. Ngay sau phần biểu diễn, cô đã được host Jimmy Fallon theo dõi trên Instagram.

Bài liên quan
Kiểu boots khiến 4 mỹ nhân BLACKPINK diện mãi không chán và không ngại đụng hàng
Jisoo (BLACKPINK) trở thành đại sứ toàn cầu của Dior
Rosé (BLACKPINK) ấn định ngày ra MV debut solo là 12/3, cuối cùng thì YG cũng nói thật rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *