Phan Mạnh Quỳnh giờ đã là chồng người ta thật rồi!

Chia sẻ với báo chí, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ lễ cưới của hai người sẽ diễn ra vào ngày 17/4. Địa điểm tổ chức hôn lễ là quê nhà của nam nhạc sĩ tại xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Trước đó, tối 16/4, thánh lễ dự kiến được cử hành tại nhà thờ xứ Vạn Phần. Sau lễ cưới ở quê nhà, cặp đôi sẽ tổ chức ở TP.HCm để thông báo tin vui đến đồng nghiệp và khán giả.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Ly sắp về chung một nhà sau 6 năm gắn bó

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Ly sắp về chung một nhà sau 6 năm gắn bó

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Ly từng dự định tổ chức đám cưới vào 1/12/2019 nhưng phải hoãn do dịch covid 19 bùng phát. Anh từng chia sẻ về quyết định hoãn cưới trên báo chí: “Nếu tình hình dịch bệnh ổn định, tôi sẽ tổ chức đám cưới trước hoặc sau Tết Nguyên đán, trong khoảng thời gian ấy. Nếu dịch tiếp tục diễn biến nguy hiểm thì mọi chuyện tính sau”.

Như vậy, sau nhiều lần hoãn cưới, Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Ly sẽ chính thức được về chung một nhà vào ngày 17/4 tới đây. Thông tin về ngày cưới của Phan Mạnh Quỳnh được rất nhiều fan hâm mộ chúc mừng và chờ đợi hôn lễ sẽ diễn ra thành công như dự kiến.

Phan Mạnh Quỳnh thường xuyên đăng ảnh tình tứ, ngọt ngào bên bạn gái Huỳnh Khánh Ly.

Phan Mạnh Quỳnh thường xuyên đăng ảnh tình tứ, ngọt ngào bên bạn gái Huỳnh Khánh Ly.

Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Trên trang cá nhân, bộ đôi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn gái của nhạc sĩ 9X là Huỳnh Khánh Vy. Nghề nghiệp của cô là kinh doanh online, người mẫu ảnh, tham gia sitcom và MV. Cô từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2 nhưng không tiến sâu.

Bạn gái của nhạc sĩ 30 tuổi là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng phim sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2 nhưng không tiến sâu.

Bài liên quan
Chân dung vợ sắp cưới hotgirl xinh như sao Hàn của Phan Mạnh Quỳnh
Phan Mạnh Quỳnh ấn định ngày cưới sau 5 năm hẹn hò: Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng
Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh chê 10.000 USD quá rẻ để ‘đi khách’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *