Nữ người mẫu Trung Quốc ‘cắm sừng’ nhiều đại gia

Ngày 17/4, tờ Hoàn Cầu đưa tin nữ người mẫu, hot girl Hạng Tư Tinh bị bạn trai Trương Khoa Phong tố lừa tình, lừa tiền. Đồng thời, người đàn ông này còn đăng tải một bản slide dài 65 trang “vạch mặt” nhân cách của người đẹp.

Trương Khoa Phong cho biết, anh là Giám đốc của một ty ở Hàng Châu và có quan hệ tình cảm với Hạng Tư Tinh trong vòng 3 năm. Suốt thời gian yêu nữ người mẫu này, anh chu cấp tài chính để cô và gia đình có cuộc sống sung túc, dư dả. Tuy nhiên, cô lại bí mật tìm hiểu và đính hôn với thiếu gia họ Từ – con trai của một ông trùm bất động sản khi cả hai chưa chia tay.

z2439110095788_d2153e68b6bfbc8b149dbab323958238

Sau đó, cặp đôi đã xảy ra ẩu đả tại nhà riêng và phải nhờ đến cảnh sát giải quyết. Tại đồn công an, nữ người mẫu kiện Trương Khoa Phong xâm phạm quyền riêng tư khiến anh bị tạm giam 6 ngày để chờ ngày xét xử.

Chưa dừng lại ở đó, bê bối tình cảm giữa Hạng Tư Tinh và Trương Khoa Phong khiến chính cô bị công chúng chỉ trích, tẩy chay trên mạng xã hội.

hangtutinh3

Trước những thông tin trên, mới đây, Hạng Tư Tinh đã lên mạng thanh minh và cho biết Trương Khoa Phong đã bịa đặt mọi chuyện để hủy hoại danh tiếng của cô. Tuy nhiên, cô không nhận được cảm thông của dân mạng. Để tránh bão dư luận, nữ người mẫu đã khóa trang cá nhân.

Trước những lùm xùm trên, Hạng Tư Tinh đã bị nhà trai hủy hôn và đòi lại số tiền thách cưới 2,7 triệu USD. Cô đồng thời cũng bị Trương Khoa Phong yêu cầu trả lại khoản tiền 200.000 USD từng vay mượn.

Chưa hết, một người đàn ông khác cũng đã tiết lộ có quan hệ với Hạng Tư Tinh: “Tôi cũng là nạn nhân bị cô ta lừa tình, lừa tiền. Lúc quen nhau, tôi đưa cho Hạng Tư Tinh không ít tiền để chi tiêu”.

Bài liên quan
Nam người mẫu triển vọng của showbiz Đài đột tử khi đang tập thể dục
Người mẫu nội y Emily Ratajkowski quyến rũ của Hollywood hạ sinh bé đầu lòng khi chạm ngưỡng 30
Cuộc sống giàu sang của cựu người mẫu Victoria Secret và là con dâu vua sòng bài Macau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *