NÓNG: BLACKPINK bị ghép mặt vào loạt video phim ‘con heo’, fan toàn thế giới đồng loạt kêu gọi YG giải quyết

Từ đêm qua tới sáng nay (13/1), trên mạng xã hội xuất hiện vô số những đoạn video khiêu dâm, hình ảnh nhạy cảm ghép hình khuôn mặt của các thành viên viên trong BLACKPINK. 

Từ Lisa, Jisoo, Rosé cho tới Jennie đều bị gắp mặt vào những video khiêu dâm thô tục. Điều này khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới vô cùng bức xúc.

Dù biết đây đều là những hình ảnh ghép nhưng do việc các đoạn video được chỉnh sửa quá mức chân thật gây ra ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của các thành viên BLACKPINK. Người hâm mộ BLACKPINK trên toàn thế giới đang yêu cầu YG Entertainment – công ty chủ quản phải đứng ra giải quyết để bảo vệ quyền lợi và danh tiếng cho các thần tượng.

ava-1610511482940101124060

Thực tế, BLACKPINK không phải những người duy nhất trở thành nạn nhân của Deepfakes, Trước đó, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood hay những doanh nhân và chính trị gia người Mỹ đều trở thành nạn nhân của trò ghép mặt lên video khiêu dâm thế này. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng cũng như nhân phẩm của những người nổi tiếng. 

Bài liên quan
Vụ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nhạy cảm: Fan BLACKPINK có hành động cực đẹp dù từng tuyên bố tẩy chay ‘vợ quốc dân’
Bằng chứng Jennie (BLACKPINK) đang bí mật sở hữu một nhãn hàng thời trang riêng
HOT: YG Entertainment xác nhận Rosé và Lisa (BLACKPINK) đang chuẩn bị debut solo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *