Nhã Phương bất ngờ tiết lộ điều hối tiếc khi cưới Trường Giang

Mới đây, Nhã Phương, Diễm My 9X và Ninh Dương Lan Ngọc đã xuất hiện tại buổi họp báo phim điện ảnh ‘1990’. Tại đây, MC chương trình đã đặt câu hỏi về hững khủng hoảng tuổi 30, Ninh Dương Lan Ngọc thẳng thắn cho biết: ‘Với phụ nữ hiện đại như tôi, 30 chưa phải là hết’.  

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô vẫn còn rất nhiều cơ hội phát triển bản thân ở tuổi 30 và khẳng định, phụ nữ tuổi nào cũng có quyền được chơi, được hưởng thụ và được làm những điều mình thích. Nữ diễn viên chia sẻ: ‘Nếu người ta hay nói là nữ quyền, nhưng với tôi, đó là quyền phụ nữ’. 

Theo Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, không chỉ có cuộc sống gia đình ổn định, con đường sự nghiệp của nữ diễn viên cũng khá suôn sẻ. Bởi vậy nên cô là mẫu người chơi nhiều hơn làm. Tuy nhiên, Lan Ngọc cũng thừa nhận chuyện tình cảm lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về những câu chuyện ở tuổi 30. Ảnh: Internet.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về những câu chuyện ở tuổi 30. Ảnh: Internet.

Về phía Diễm My 9X, bởi cuộc sống gia đình không hạnh phúc, ba mẹ ly hôn nên gánh nặng trụ cột đè lên vai cô từ khi còn nhỏ. Diễm My 9X cho biết cô phải chăm sóc mẹ do sức khỏe bà không tốt, chỉ tập trung học tập và làm việc nên khi nhận xét về cuộc sống của mình, cô cho hay: ‘khá chán nản và một màu vì không đi chơi, cà phê, coi phim với bạn bè’.

Diễm My 9X cho biết khoảng 5 năm trở lại đây, con đường sự nghiệp của cô đã khởi sắc hơn phần nào nên nữ diễn viên mới có cuộc sống ‘dễ thở’ hơn và có nhiều cơ hội tốt hơn khi cô bắt đầu mở lòng để đón nhận.

Diễm My 9X xúc động khi nhắc tới chuyện gia đình. Ảnh: Internet.

Diễm My 9X xúc động khi nhắc tới chuyện gia đình. Ảnh: Internet.

Trước những chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X, Nhã Phương lại thừa nhận cuộc sống của mình khá trọn vẹn và hạnh phúc từ chuyện gia đình cho tới sự nghiệp. Tuy nhiên, có duy nhất một điều khiến Nhã Phương hối tiếc khi kết hôn vơí Trường Giang: ‘Đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền’.

Diễn Viên Nhã Phương cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại cùng với Trường Giang, có một chỗ dựa vững chắc nên Nhã Phương cảm thấy vô cùng thoải mái và hưởng thụ. Nữ diễn viên khẳng định: ‘Hôn nhân không phải địa ngục, chỉ cần gặp đúng người, đúng thời điểm mà thôi’.

Nhã Phương khẳng định cuộc sống kết hôn với Trường Giang rất ổn và thoải mái, duy chỉ có một điều hối tiếc. Ảnh: Internet.

Nhã Phương khẳng định cuộc sống kết hôn với Trường Giang rất ổn và thoải mái, duy chỉ có một điều hối tiếc. Ảnh: Internet.

Sau những chia sẻ của ba nữ diễn viên, nhiều khán giả thầm cảm phục và bày tỏ sự đồng tình với những quan điểm về cuộc sống của người phụ nữ. Bởi không chỉ Nhã Phương, Ninh Dương lan Ngọc hay Diễm My 9X, nhiều bạn trẻ cũng đang đứng trước những thách thức của ngưỡng tuổi 30. 

Bài liên quan
Phương Trinh Jolie khoe ảnh xác nhận mối quan hệ với bạn trai kém 3 tuổi Lý Bình
Hậu chê bai nhan sắc, Lưu Diệc Phi xuất hiện với vóc dáng thon thả, thần thái cuốn hút
Nhìn lại mối tình 2 tháng chóng vánh của Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều: Cuộc tình ‘ông cháu’ bất ngờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *