Người yêu của Zeros lên tiếng sau khi bạn trai nhận án phạt nặng nhất lịch sử VCS

Mới đây, người yêu của Zeros (tên thật là Võ Hoài Trinh) đã chia sẻ bài đăng nói về vụ việc người yêu của mình bị cấm thi đấu hoàn toàn trong giải Liên Minh Huyền Thoại. Người yêu của Zeros chia sẻ: “Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn… Xin lỗi mọi người…”. Bên dưới bài đăng, nhiều người ủng hộ cặp đôi này cũng gửi lời động viên đến Lai Lai và chàng tuyển thủ.

Một động thái khác, tại mục Facebook Stories, nữ streamer cũng đăng tải hình ảnh cô và bạn trai Zeros đan tay nhau cùng lời nhắn: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi… cố gắng lên… We are family.”

Người yêu của Zeros đã đăng bài viết xin lỗi và động viên tinh thần cho Zeros (Ảnh: Chụp màn hình)

Người yêu của Zeros đã đăng bài viết xin lỗi và động viên tinh thần cho Zeros (Ảnh: Chụp màn hình)

Nữ streamer cũng đăng tải hình ảnh cô và bạn trai Zeros đan tay nhau cùng lời nhắn: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi... cố gắng lên... We are family.' (Ảnh chụp màn hình)

Nữ streamer cũng đăng tải hình ảnh cô và bạn trai Zeros đan tay nhau cùng lời nhắn: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi… cố gắng lên… We are family.” (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, Zeros đã phát ngôn khó hiểu trên sóng livestream. Anh chàng này đã khẳng định mình mong muốn dịch bệnh kéo dài để các đội tuyển tại VCS sẽ không có cơ hội tham dự MSI 2021. Đoạn video ghi lại phát ngôn ấy nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên MXH, kết quả là tuyển thủ đường trên của đội tuyển SBTC Esports bị chỉ trích dữ dội.

Nguyên văn bài chia sẻ của Zeros như sau: “Mùa này cố cho dịch nó căng căng tí, cho cái Việt Nam này nó không được đi MSI, không được đi Iceland. 7 mùa thì 3 mùa là tôi vô địch và 3 mùa đó được đi nước ngoài, trong khi đó 4 mùa trước không được đi nước ngoài mặc dù có vô địch”.

Mặc dù, ngay sau đó Zeros đã phải lên tiếng xin lỗi và đính chính rằng đây chỉ là lời nói đùa, nhưng cộng đồng vẫn phản ứng vô cùng dữ dội. Sau khi anh chính thức lên tiếng xin lỗi thì ban tổ chức đã quyết định xử phạt Zeros cực nặng chỉ vài giờ sau khi anh kết thúc livestream của mình:

Được biết, án phạt dành cho Zeros là khung hình phạt nặng nhất mà ban tổ chức VCS từng áp dụng trong lịch sử giải đấu. Quyết định này cũng đã nhận được sự đồng tình của các fan VCS, hay thậm chí là cả những người từng ủng hộ Zeros.

Bài liên quan
Clip Zeros lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì scandal vạ miệng ‘trù ẻo VCS’
SBTC Esport sa thải Zeros vì hành vi trù ẻo Việt Nam dính Covid-19 để VCS không được dự MSI
Clip Zeros ‘trù ẻo’ mong dịch Covid-19 trở lại Việt Nam để VCS không được tham dự MSI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *