Lần đầu hẹn hò, thanh niên sung sướng tưởng bạn gái mời về phòng ‘có chuyện’, ai ngờ ăn no ‘dưa bở’

Lần đầu hẹn hò là một dấu mốc quan trọng trong tình yêu của các cặp đôi, nó mang tính quyết định đến việc mối quan hệ có thể đi tiếp hay dừng lại. Buổi hẹ hò đầu tiên để gây ấn tượng với đối phương nên cả 2 đều sẽ chuẩn bị rất kĩ càng.

Buổi hẹn hò thường ở một quán ăn, một quán café hoặc một quán trà sữa cùng với một không khí ngượng ngùng. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt như anh chàng dưới đây vì ngay lần đầu tiên hẹn hò đã được crush rủ về phòng đã gây hiểu lầm.

Chàng trai kể lại câu chuyện tưởng rằng “dưa bở” của mình như sau:

Lần đầu hẹn hò, thanh niên sung sướng tưởng bạn gái mời về phòng có chuyện, ai ngờ ăn no dưa bở-1
Tâm sự của thanh niên “số nhọ” 

“Chào anh em, có anh em nào như mình không? Tán mãi crush không được, mời đi ăn mãi cũng không xong đến khi mời được thì như này…

Hôm ấy ăn mặc bảnh bao tóc tai vuốt vuốt nước hoa đầy mình đến đón Crush đi ăn bún đậu mắm tôm, 2 đứa ăn gần xong thì Crush nhìn mình bẽn lẽn hỏi:

– Anh ơi! Tối nay phòng em không có ai…

– Sao lại không có ai, anh tưởng bạn em ở phòng?

– Nhưng mà hôm nay nó về quê rồi, anh có qua chơi không?

Thật sự lần đầu tiên trong đời thấy một người mạnh dạn thế luôn. Ban đầu mình cũng nghĩ crush kiêu, crush chảnh cho đến lúc ấy. Mình thấy ở ngoài em ấy là một người hoàn toàn khác. Mà cũng đúng thôi, bây giờ 2 đứa cũng 22 – 23 tuổi rồi, mấy việc ấy cũng là chuyện bình thường chứ có còn trẻ con gì đâu. Mình cũng tỉnh, trước khi đi mình cũng nghe lời mẹ, anh chị em, bạn bè dặn là đi đâu cũng phải mang BCS phòng thân…Crush cũng tâm lý, không ra nhà nghỉ chắc về phòng cho rẻ.

Lần đầu hẹn hò, thanh niên sung sướng tưởng bạn gái mời về phòng có chuyện, ai ngờ ăn no dưa bở-2
Hí hửng tưởng được bạn gái đưa vào “đời” (Ảnh minh họa)

Vậy là 2 đứa thanh toán xong thì đi theo tiếng gọi con tim về phòng em ấy, 2 đứa ngồi, chẳng nói với nhau câu nào, rồi mình hỏi em:

– Vậy giờ làm gì em nhỉ?

Em nhìn mình cười tủm tỉm rồi bảo….

– Anh ơi! Hôm nay shopee có chương trình đại tiệc Nowpood ngàn món 1 đồng. Riêng sữa chua trân châu Hạ Long có tới 15000 suất chỉ với 1 đồng nữa. Thanh toán qua Airpay còng được khuyến mãi nữa. Eo ơi rẻ ơi là rẻ ý! Anh săn voucher với em đi.

Và thế là 2 đứa 2 cái lap, 3 cái điện thoại ngồi săn voucher trên shopee rồi đến tối 11h rồi nhà ai người nấy về, phòng ai người nấy ở… 

Nghĩ lại vẫn thấy cay, lần sau mình phải tỉnh táo hơn mới được!

Chia sẻ 1 khoảnh khắc cay cú với crush của các bạn đi, xem có vụ gì cay hơn không?”

Lần đầu hẹn hò, thanh niên sung sướng tưởng bạn gái mời về phòng có chuyện, ai ngờ ăn no dưa bở-3Lần đầu hẹn hò, thanh niên sung sướng tưởng bạn gái mời về phòng có chuyện, ai ngờ ăn no dưa bở-4
Dân mạng bình luận tỉnh táo 

Với cái kết không thể bất ngờ hơn làm dân mạng “cười không ngậm được mồm”, nhiều người vui tính cho rằng đây là một bài PR cho “chị shopee”:

–    Thật ra chả có crush nào ở đây cả, chỉ có PR trá hình thôi!

–    Like cái cho đỡ tốn công admin ngồi lấy 2 tài khoản nhắn qua lại cho nhau.

Tuy vậy không ít người cho rằng chàng trai quá “đen tối”:

–    Đúng là đàn ông suy nghĩ đen tối quá đi à! Lần sau suy nghĩ trong sáng tí đi, con gái nhà người ta không phải như các ông nghĩ đâu, mới lần đầu hẹn hò đã đòi “ăn” người ta rồi như thế là không được rồi…

–    Tại ông nghĩ nhiều chứ trách gì người ta!

Tình huống này vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Người ta mới hay nói “đàn ông suy nghĩ bằng nửa thân dưới” nên khi người ta mới chỉ rủ về phòng đã nghĩ ngay đến “chuyện ấy”. Suy cho cùng trong trai cũng không nên quá nặng nề về vấn đề tình dục, còn về phần phái nữ trong lần đầu hẹn hò thì không nên nói những câu dễ gây hiểu lầm như bạn nữ trong câu chuyện trên.

Buổi hẹn hò đầu tiên dù ngại ngùng nhưng cũng nên thành thật để tạo cảm giác thoải mái cho cả hai bên. Hãy khiến mọi thứ tươi vui trong buổi hẹn hò đầu tiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *