Juan Mata: ‘Tôi có thần giao cách cảm với Fernandes’

Juan Mata: 'Tôi có thần giao cách cảm với Fernandes'

“Tôi thích chơi bên cạnh Bruno và những cầu thủ như cậu ấy. Tôi nghĩ chúng tôi hiểu bóng đá theo cách giống nhau. Cả hai chúng tôi đều thích chơi những khoảng trống, vừa chơi vừa di chuyển để tạo cơ hội cho các tiền đạo. Chúng tôi rất hiểu nhau trên sân.

Chỉ bằng một cái nhìn, chúng tôi biết mình muốn trái bóng đi tới đâu, chúng tôi biết mình sẽ di chuyển đến vị trí nào. Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả nhưng chúng tôi cố gắng thi đấu cùng nhau vì chúng tôi rất hiểu nhau”, Mata chia sẻ trước trận đại chiến của M.U với Chelsea.

Ở chiến thắng ấn tượng của M.U trước PSG tại vòng bảng Champions League, Mata chỉ ngồi dự bị nhưng có thể sẽ ra sân để tái ngộ đội bóng cũ Chelsea tại Old Trafford vào 23h30 thứ Bảy (24/10).

Đề cập tới cuộc hội ngộ này, Mata nói thêm: “Sẽ rất khó khăn cho Man United vì Chelsea có những tân binh tuyệt vời. Họ sở hữu một đội hình dày dặn, vì vậy rất nhiều cầu thủ có thể ra sân và thi đấu tốt.

Chúng tôi cần đảm bảo rằng đã sẵn sàng cho điều này, và sẵn sàng chơi ở mức tốt nhất có thể, giống như hai trận đấu vừa qua. Nếu chúng tôi chơi được như vậy, tôi chắc chắn đội bóng sẽ tiến gần đến chiến thắng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *