Jack bị thánh comment dạo “Hàm Hương” tố dung túng cho fan xúc phạm người khác?

“Thánh bình luận” Hàm Hương là cái tên khá nổi dạo gần đây. Tài khoản này liên tục có những bình luận tiêu cực, chê bai và tấn công dưới các bài đăng của nghệ sỹ Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hàm Hương chia sẻ trạng thái liên quan đến chàng ca sỹ Jack. Cụ thể Hàm Hương cho rằng Jack đang dung túng cho fan xúc phạm mình, Đom Đóm (Fan của Jack) liên tục nhắn tin khủng bố, khiến cô rơi vào trạng thái khá mệt mỏi, không ăn uống được, nhức đầu, sợ hãi và xuất hiện sang chấn tâm lí nhẹ. 

Hàm Hương còn đe dọa, nếu tình trạng này tiếp diễn, cô sẽ khởi kiện ra Tòa. Nguyên văn chia sẻ của “thánh bình luận”:

“Jack97 dung túng fan đom đóm xúc phạm người khác?

Các bạn ơi, làm ơn cứu lấy Hương Hàm…Hiện nay Hương Hàm đang bị Fanclub đom đóm (Jack97) tấn công nghiệm trọng. Hàng ngàn tin nhắn đe doạ, lăng mạ, xúc phạm Hương Hàm hằng ngày trong khi Hương Hàm chưa động chạm đến Jack và cũng rất quý Jack. Hương Hàm đã nhắn tin trực tiếp qua trang FB cá nhân Jack97 (Phương Tuấn) thì nam ca sĩ chỉ đọc rồi phớt lờ, phải chăng Jack97 đang dung túng fan hâm mộ đả kích một cá nhân như Hương Hàm? Hiện tại Hương Hàm cảm thấy khá mệt mỏi, ko ăn uống được, nhức đầu, sợ hãi và xuất hiện sang chấn tâm lí nhẹ…Nếu Hương Hàm có xảy ra bất kì chuyện gì thì đều do Jack97 và đom đóm gây ra, lúc đó Hương Hàm sẽ chính thức kiện ra toà án!

Thật sự Hương Hàm thấy khá nhiều fandom dễ thương như Sky, Potatoes, Tép, Noo,…mà fan Jack97 đom đóm thật sự quá hỗn hào, mất dạy va kinh khủng quá 😢…!”

“Thánh bình luận” Hàm Hương

“Bằng chứng” tố cáo Đom Đóm của Hàm Hương

Bằng chứng Hàm Hương đưa ra được cho là không xác thực, vì không ai có thể xác định liệu những tài khoản nhắn tin cho Hàm Hương có phải là Đom Đóm (Fan của Jack) hay không. Jack là nghệ sỹ Hàm Hương liên tục công kích và chê bai, liệu bài đăng lần này có phải là “chiêu trò” tiếp theo mà Hàm Hương sử dụng để “hạ bệ” Jack?

Hàm Hương chia sẻ rằng bản thân chưa động chạm đến Jack và cũng rất quý Jack. Những bài chia sẻ và bình luận về Jack của Hàm Hương thời gian trước đó thì chứng minh điều ngược lại.

Hàm Hương tuyên bố rằng rất

Hàm Hương tuyên bố rằng rất “yêu mến” Jack

Cộng đồng mạng để lại nhiều bình luận dưới bài đăng của Hàm Hương:

– Mình là Đom Đóm fan của Jack, mình nhận thấy trong tất cả các tin nhắn mà HH chụp không có ai là fan Jack mà HH lại nói đó là Đom Đóm fan của Jack, điều này làm cho mình rất buồn và hoang mang :(( nếu mình mà có mệnh hệ gì thì mình sẽ gửi đơn kiện HH.

– Bằng chứng đâu nói những ng trong ảnh là fan jack nói năng hàm hồ 

– Trong mấy hình ảnh HH đưa ra tôi không thấy có ai là Fanclub đom đóm cả . Tôi thấy hình ảnh Fanclub đom đóm bị oan vài bị xúc phạm . Điều này làm tôi khá lo lắng mệt mỏi k ăn uống được gì nhức đầu ,sang chấn tâm lí . Nếu tôi có bất kì chuyện gì xảy ra đều do HH . Lúc đó tôi sẽ chính thức kiện ra tòa án !

– Bà chửi ngta với nói xấu jack trước mà làm như mình hiền mình oan lắm á.Tức cái lồng ngực

– vừa ăn cắp vừa la làng àh 

Bài liên quan
Ầm ĩ với cả showbiz, Hàm Hương thật sự là ai?
ViruSs bất ngờ bị tài khoản Hàm Hương tố quỵt tiền, làm truyền thông bẩn?
Trang Trần lên tiếng gay gắt khi Hàm Hương viết đơn kiện Diệu Nhi nhưng dùng số điện thoại của mình

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *