Hot girl ‘trứng rán’ Trần Thanh Tâm lần đầu catwalk đã ‘vồ ếch’, trai đẹp 6 múi lập tức giải cứu như phim

Mới đây, một fan sắc đẹp chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “hot girl trứng rán” – Thanh Tâm đang trình diễn catwalk trong 1 show thời trang thì bất ngờ bị té ngã. Theo tìm hiểu, nàng hot girl tai tiếng đã xuất hiện trong Vietnam International Fashion Festival với vai trò người mẫu, trình diễn BST của NTK Hà Nhật Tiến.

Hotgirl Trần Thanh Tâm lần đầu catwalk trên sàn diễn thời trang

Hotgirl Trần Thanh Tâm lần đầu catwalk trên sàn diễn thời trang

Màn giải cứu chẳng khác phim ngôn tình trên sàn catwalk.

Mọi chuyện tưởng như suôn sẻ cho đến khi cô nàng bất ngờ loạng choạng té khá mạnh trên sàn diễn. Vì là lần đầu đi catwalk mà lại bị té khiến Thanh Tâm lúng túng. May thay, nam người mẫu đi ngay sau Thanh Tâm đã không ngần ngại tiến lên và… vác cô nàng lên vai để giúp cô hoàn thành nốt phần trình diễn của mình.

Trong khi đa số người mẫu trình diễn đều đi sneaker thì hotgirl này lại đi một đôi giày cao gót. Với việc chưa có kinh nghiệm trình diễn catwalk, Trần Thanh Tâm đã có

Trong khi đa số người mẫu trình diễn đều đi sneaker thì hotgirl này lại đi một đôi giày cao gót. Với việc chưa có kinh nghiệm trình diễn catwalk, Trần Thanh Tâm đã có “cú ngã đầu đời” ngay trên sàn runway.

Empty
Empty

Có ai diễn thời trang mà được bế bồng thế này đâu?

Có ai diễn thời trang mà được trai đẹp đến giải cứu và bế bồng thế này đâu?

Có ai diễn thời trang mà được trai đẹp đến giải cứu và bế bồng thế này đâu?

Sau khi đoạn clip được đăng tải, thay vì thương xót cho Thanh Tâm vì cú ngã gây đau điếng, nhiều người xem lại tỏ rõ sự “không hài lòng” cho rằng đây là chiêu trò, dàn dựng. Trong một khoảnh khắc, Thanh Tâm đã quay về phía sau và mẫu nam tiến đến bế cô nàng như một “bộ phim” được tính sẵn từ trước. Chi tiết này khiến nhiều khán giả hoài nghi về cú ngã có phần “giả trân” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *