Gái xinh Trung Quốc cosplay nữ y tá sexy

#M693603ScriptRootC1099036{min-height:300px}

Gái xinh Trung Quốc cosplay nữ y tá sexy

Tiếp nối thành công của bộ ảnh 18+ Gái xinh cosplay nữ y tá gợi tình lần trước, hôm nay admin sẽ tiếp tục gửi đến anh em đồng râm thêm một bộ ảnh y tá sexy nữa, nhưng lần này người mẫu ảnh đã không còn là 鱼子酱Fish mà thay vào đó là cô nàng Tang An Qi (唐安琪) một hot girl cực kì xinh đẹp và khá có tiếng trong làng người mẫu nội y Trung Quốc.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ vấn đề nhức nhối hiện nay trên toàn thế giới, một studio 18 tại Trung Quốc đã cho ra mắt bộ ảnh “Tang An Qi (唐安琪) nữ y tá gợi tình và anh bệnh nhân may mắn”. Nhằm cổ vũ khuyến khích tinh thần tự giác của mọi người đặc biệt là nam giới. Vào đó mà được mấy em như thế này chăm sóc thì ai mà chẳng thích cơ chứ. Khéo méo anh em lại đi xếp hàng nờm nợp vì cô ý tá này cũng nên.

Trong bộ ảnh lần này người đẹp Tang An Qi (唐安琪) sẽ hóa thân thành một nữ y tá trong trang phục màu trắng từ đầu đến chân, trắng từ áo ngoài lẫn áo trong luôn. Cô nàng đang sẵn sàng kiểm tra tình hình sức khỏe cho những anh em đồng dâm may mắn. Nhưng hơi khác bình thường một chút đó là, y tá gì mà toàn thấy cởi áo khoe hàng nội y trắng tinh thế này. Nhìn thấy cảnh này khéo nhiều anh cần truyền thêm máu vì xịt máu mũi quá nhiều.

Lưu ý, bộ ảnh này chỉ mang tính chất minh họa, cổ vũ tinh thần của mọi người là chính. Chứ trong đó không có mấy em ý tá gợi tình và dâm đãng thế này đâu. Nên hãy biết giữ gìn sức khỏe của bản thân, đeo khẩu trang thường xuyên khi ra đường, để còn xem những bộ ảnh sexy mỗi ngày của Gái Xinh 18z nhé!

Gái xinh Trung Quốc cosplay y tá sexy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *