Fanpage Hồ Văn Cường âm mưu ‘tẩy trắng’ ồn ào cho Phi Nhung?

Những ngày qua có lẽ là thời điểm vô cùng căng thẳng cho cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường, khi cả hai trở thành chủ đề được dư luận đặc biệt quan tâm. Netizen yêu cầu Phi Nhung phải minh bạch khoản tiền cát-xê suốt 5 năm qua của con nuôi đồng thời để cậu bé được tự do sống với gia đình.

Động thái lạ của fanpage Hồ Văn Cường làm dấy lên nghi vấn tẩy trắng ồn ào giúp Phi Nhung (ảnh chụp màn hình)

Trong khi sự việc vẫn chưa thực sự rõ ràng ai đúng ai sai, Phi Nhung bất ngờ tuyên bố sẽ trả lại toàn bộ tiền cho Hồ Văn Cường để con nuôi tự lập. Nữ ca sĩ cũng thổ lộ thời điểm bàn giao là khi Cường hoàn thành chuyện thi cử, về khoản tiền bố mẹ Cường và quản lý đã trao đổi, năm được con số.

Sau khi Phi Nhung tuyên bố trả tiền, trên trang fanpage của Hồ Văn Cường lại đăng tải loạt bài viết về hành trình lưu diễn tại châu Âu cùng mẹ nuôi nhiều năm trước. Đi kèm bài viết là dòng trạng thái biết ơn: Những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý của dư luận, phần lớn mọi người đều cho rằng đây không phải là bài đăng do Hồ Văn Cường tự viết mà là sản phẩm của ekip Phi Nhung cùng quản lý thực hiện, nhằm định hướng dư luận, giúp Phi Nhung tẩy trắng ồn ào hoặc đơn giản là xoa dịu dư luận thời điểm nhạy cảm này.

Sự hoài nghi của dư luận là có cơ sở khi đoạn status kia được đăng tải vào đúng thời điểm này. Một bộ phận dư luận cho rằng Hồ Văn Cường đã bị thao túng, mất quyền kiểm soát fanpage nên tất cả bài đăng đều do Phi Nhung và ekip của mình chỉ đạo.

Đại diện FC của Hồ Văn Cường cho biết không thể liên lạc với cậu được do bị tịch thu điện thoại

Bằng chứng là trước đó, fan của Hồ Văn Cường cho biết không thể liên lạc được với cậu, nguyên nhân là bởi Cường bị tịch thu điện thoại. Hiện tại phía đại diện FC của Hồ Văn Cường khá hoang mang khi không liên lạc được, thậm chí còn nhận được tin nhắn từ Facebook và điện thoại của Cường nhờ vote 5 sao cho nhà hàng của Phi Nhung.

Một bài đăng khác cho thấy sự khác thường trong văn phong (ảnh chụp màn hình)

Trước đó, một bài đăng với văn phong lạ của Hồ Văn Cường cũng được đăng tải trên fanpage. Chính cách xưng hô xa lạ “ông Hồ Văn Mười”, “mẹ Hồ Văn Cường” khiến nhiều người càng thêm khẳng định tài khoản này đã chịu sự tác động của ai đó. Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán của dân mạng, sự việc cụ thể như thế nào cần người trong cuộc lên tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *