Dispatch tung bằng chứng ‘rõ như ban ngày’, Seo Ji Hye vẫn một mực phủ nhận hẹn hò với Kim Jung Hyun

Sáng 8/4, tờ Sports Chosun bất ngờ đưa tin độc quyền, tiết lộ cặp đôi phụ của phim “Hạ cánh nơi anh” Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò. Thông tin này đã trở thành tâm điểm gây sốt làng giải trí xứ Kim Chi, hàng loạt người hâm mộ thi nhau chúc mừng thêm một cặp đôi “phim giả tình thật” nối gót Hyun Bin và Son Ye Jin.

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò?

Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun đang hẹn hò?

Chỉ vài phút sau, công ty chủ quản của Seo Ji Hye đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ: “Đúng là họ thân thiết vì làm việc cùng nhau, nhưng cả hai không phải là người yêu. Bản thân họ cũng hoang mang vì tin đồn không đúng sự thật”.

Cuối cùng Dispatch đã ra tay. Ngay sau khi cặp đôi phủ nhận, Dispatch đã tung ảnh Seo Ji Hye – Kim Jung Hyun hẹn hò và tiết lộ 2 diễn viên đã bên nhau được 1 năm.

Empty
Dispatch tung loạt bằng chứng mặc kệ công ty của Seo Ji Hye lên tiếng phủ nhận.

Dispatch tung loạt bằng chứng mặc kệ công ty của Seo Ji Hye lên tiếng phủ nhận.

Theo Dispatch, địa điểm hẹn hò ưa thích của cặp đôi là tại nhà riêng của nhau. Kim Jung Hyun thậm chí còn chuyển về khu Seongdong-gu vào năm 2020, và căn hộ của cả hai chỉ cách nhau 10 phút lái xe. Thậm chí, người quen còn cho biết họ đón sinh nhật cùng nhau và Kim Jung Hyun có khoảng thời gian khó khăn bởi vấn đề cá nhân.

Empty

Bất chấp Dispatch tung bằng chứng, Culture Depot vẫn một mực phủ nhận tin đồn hẹn hò: “Cả hai chỉ là chị em thân thiết. Khu Seongdong-gu đó có rất nhiều người nổi tiếng sinh sống.

Vì họ sống gần nhau và cũng vì Covid-19, nên họ nghĩ rằng gặp ở nhà sẽ tốt hơn gặp ở bên ngoài. Cả hai chỉ thảo luận về công ty quản lý sắp tới của Kim Jung Hyun.”

Thêm một thông tin trùng hợp là Kim Jung Hyun đang đàm phán gia nhập công ty quản lý của Seo Ji Hye, Culture Depot, sau khi hết hạn hợp đồng với công ty cũ.

Bài liên quan
Cặp đôi phụ được yêu thích của ‘Hạ cánh nơi anh’ bất ngờ dính tin đồn hẹn hò, công ty quản lý nói gì?
Mặc kệ công ty phủ nhận, Dispatch vẫn cứ thả nhẹ bằng chứng cặp phụ ‘Hạ cánh nơi anh’ đang hẹn hò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *