Dàn sao Việt hải ngoại rưng rưng nước mắt trong lễ 49 ngày của Vân Quang Long

Các nghệ sĩ hải ngoại như Phạm Thanh Thảo, Nhật Cường, Lưu Gia Bảo đã gác lại ngày lễ tình nhân để tổ chức 49 ngày cho cố ca sĩ Vân Quang Long.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phạm Thanh Thảo đã bày tỏ: “49 ngày ấm áp tình yêu thương của các anh chị em phải không Long. Ông này ham vui lắm nên ngày Valentine mà ông ấy đâu cho ai đi chơi bời tình cảm riêng tư đâu, ổng bắt phải tụ lại với ổng hết”.

 

Phạm Thanh Thảo lặng lẽ nhìn di ảnh của Vân Quang Long 

 

 

Lưu Gia Bảo mong muốn Vân Quang Long có cuộc sống vui vẻ hơn ở thế giới bên kia.

Nhật Cường vượt đường xa để đến với người em thân thiết trong lễ 49 ngày.

Không chỉ ngồi lại bên di ảnh người đã khuất, trước đó, Nhật Cường cùng với những người thân thiết cùng sư thầy đã đọc kinh cầu nguyện. Mặc dù ở nơi phương xa, nhưng những người bạn của Vân Quang Long luôn cố gắng chu toàn mọi điều cho người đã ra đi.

Dù đã về cõi vĩnh hằng cách đây hơn 1 tháng, nhưng hình ảnh của Vân Quang Long vẫn sống mãi trong trái tim của người thân và bạn bè. 

Tại Việt Nam, vợ Vân Quang Long và hai con gái cũng đã tổ chức lễ 49 ngày tại nhà riêng. Cũng trong ngày này, Linh Lan đã chuẩn bị nhiều bao lì xì để dành tặng những người nghèo ở nơi mình sinh sống. Việc này được dân mạng cho là cầu nguyện cho Vân Quang Long được yên nghỉ thanh thản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *