Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ vui vẻ hát tại hôn lễ nếu Mỹ Tâm cưới, úp mở chuyện đã có tình trẻ

Những ngày vừa qua, thông tin Mỹ TâmMai Tài Phến đang hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng nàng “Họa mi tóc nâu” cũng thoát “ế”. 
Bên cạnh hai nhân vật chính, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Lý do là bởi “ông hoàng nhạc Việt” từng nhiều lần công khai bày tỏ tình cảm của mình cho Mỹ Tâm. Anh cho biết Mỹ Tâm chính là người phụ nữ lý tưởng trong suy nghĩ của anh và đã yêu đơn phương cô từ lâu. 
 
Tối ngày 20/2 vừa qua, Mr Đàm đã livestream trên trang cá nhân và chia sẻ tâm trạng của mình khi nghe được tin tức nàng “họa mi” có người yêu. Anh cho biết anh nhận được rất nhiều cuộc gọi lẫn tin nhắn quan tâm, hỏi han từ người thân và khán giả. Anh cho rằng điều này là không cần thiết.
“Chuyện có gì đâu mà phải động viên, làm căng thẳng lên vậy. Phải mừng cho em ấy vì sau quá nhiều năm em đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình yên tâm, tin tưởng và gửi gắm tất cả cảm xúc vui buồn. Hưng nghĩ điều này là hết sức bình thường nên không có gì để trả lời”, Mr Đàm nói trên livestream
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh sẵn sàng hát tại đám cưới Mỹ Tâm nếu cô cho phép: “Nếu Tâm cưới, tôi sẵn sàng dắt tay cô dâu để trao cho chú rể nếu cần thiết, và sẽ vui vẻ hát tại đám cưới của cô”. 
 
 
Mỹ Tâm chia sẻ đang muốn đón nhận tình cảm của Mai Tài Phến (Ảnh: Internet)
 
Bên cạnh đó, “ông hoàng nhạc Việt” cũng tiết lộ mối quan hệ thân thiết của anh với sau nhiều năm quen biết. Nam ca sĩ chia sẻ khi yêu một ai đó phải để cho người ấy có quyền lựa chọn. Tình yêu anh dành cho cô mãi mãi còn tại nhưng chỉ nằm ở mức độ những người bạn thân thiết. “Tụi Hưng yêu quý nhau lắm, thân nhau thôi chứ không theo đuổi như ngày xưa nữa”, giọng ca Khóc cho người đi bộc bạch. 
 
Mr Đàm úp mở chuyện đã có người yêu (Ảnh: Internet)
 
Cũng trong livestream, nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi úp mở về chuyện đã có người yêu nhưng không công khai: “Hưng cũng có niềm vui trọn vẹn của riêng mình rồi. Hiện tại, Hưng rất vui và hạnh phúc. Người yêu của Hưng còn rất trẻ. Mọi người yên tâm, Hưng sẽ không công khai đâu. Phải bí mật nó mới vui, mới có nhiều người tò mò muốn biết, Mỹ Tâm cũng vậy”. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *