Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Phan Minh Lộc đột ngột qua đời ở tuổi 35

Nam đạo diễn viết: “Tạm biệt em… Vậy mà mới đây anh còn trách em sao lại block Facebook anh, chắc em làm vậy là có lý do riêng của em phải không Lộc. Giờ anh hối hận vì đã nghĩ không tốt về em. Anh nhớ mãi hình ảnh em chạy theo xe chở Lý Nhã Kỳ ở liên hoan phim Cannes chỉ để dặm phấn cho Lý Nhã Kỳ, em đã tâm huyết và yêu nghề đến thế nào! Hơn 10 năm làm việc cùng nhau, vậy mà khi em ra đi không một ai biết. Giờ muốn xin lỗi em cũng không được nữa rồi”.

Đạo diễn Lê Thiện Viễn thông báo tin buồn. Ảnh Yan

Đạo diễn Lê Thiện Viễn thông báo tin buồn. Ảnh Yan

Bên cạnh đó, NTK Linh San xót xa thông báo tin buồn này: “R.I.P em Phan Minh Lộc. Người em mà chị luôn yêu mến. Không lời nào nói hết được sự hụt hẫng của chị lúc này. Yên nghỉ em nhé”. Nguyên nhân về sự qua đời đột ngột của chuyên gia trang điểm Minh Lộc hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Dòng trạng thái của NTK Linh San. Ảnh Soha

Dòng trạng thái của NTK Linh San. Ảnh Soha

Phan Minh Lộc là một trong những cái tên đình đám và nổi trội trong giới đồng thời là một trong những ê-kíp trang điểm hàng đầu được nhiều ngôi sao, ca sĩ trong showbiz Việt lựa chọn. Anh đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ lớn như Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, H’Hen Niê, Bảo Thy, Nhã Phương, Đông Nhi…

phanminhloc-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w600-h447

Sự mất mát này khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy đau xót và tiếc nuối cho một con người tài năng còn rất trẻ đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp bỗng chốc lại vụt tắt.

Bài liên quan
Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Phạm Quỳnh Anh hội ngộ, netizen lại đổ dồn spotlight vào ‘thế lực nhí’ Winnie
Chị em showbiz lần lượt ‘chốt đơn’, Lý Nhã Kỳ đăng status kể khổ nhưng không ai hiểu vì lí do này
Diễn viên Văn Thành qua đời vì tai biến ở tuổi 59

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *