Chorong (Apink) đăng bài xin lỗi, thừa nhận đã uống rượu trong độ tuổi vị thành niên

Trước ồn ào liên quan đến bạo lực học đường, công ty Play M Entertainment đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này. Cách đây vài giờ, Chorong cũng chính thức tự đăng bài xin lỗi và thừa nhận tin đồn uống rượu khi đang trong độ tuổi vị thành niên.

apink-chorong

Nguyên văn bài đăng của nữ thần tượng như sau:

“Xin chào các bạn, mình là Park Chorong.

Mình xin lỗi vì chào các bạn bởi những việc không hay xảy ra.

Đầu tiên, trước khi giải thích về những việc gần đây, mình xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mọi người liên quan trong ảnh uống rượu khi còn là trẻ vị thành niên của mình. Mình đã làm tổn thương những người ủng hộ mình vì những hành động nông nổi và sai trái khi còn nhỏ. Mình thành thật xin lỗi và không có lời biện minh nào thêm.

Sự việc này bắt đầu từ cuối tháng 2 vừa qua và đã kéo dài được khoảng một tháng.

Trong thời gian qua chúng mình đã nỗ lực rất nhiều để có thể trò chuyện thật suôn sẻ với các bạn, nhưng không được như vậy, thật là tiếc.

Mình đã đọc những thông tin và phỏng vấn liên quan được đưa tin ngày hôm qua. Mặc dù việc hiểu lầm lẫn nhau đã trở thành một việc lớn như thế này, nhưng từ tiểu học đến trung học phổ thông, những ký ức về việc chơi đùa và dành thời gian với bạn bè vẫn như cũ nên mình càng buồn hơn và không thể biểu hiện được tâm trạng đau khổ ấy ra ngoài.

Tuy nhiên, mình muốn nói lại một lần nữa rằng mình vô tội trước những lời buộc tội sai lệch kia.

Mình tuyệt đối chưa bao giờ tát, cởi áo, hay bạo hành như Kim khẳng định.

Liên quan đến vấn đề này, chúng mình sẽ cố gắng hết sức để làm sáng tỏ sự thật dựa trên những lời khai tại hiện trường thời điểm đó và ghi âm cuộc gọi điện thoại với Kim.

Cuối cùng, chúng mình đã làm tổn thương rất nhiều đến các bạn fan đã ủng hộ và ủng hộ mình trong suốt 10 năm debut.

Mình lo rằng những lời nói và hành động chân thành trong thời gian qua sẽ khiến mọi người cảm thấy mình giả tạo, và mình cũng sợ rằng mình sẽ làm thất vọng đối với những người hâm mộ đã tin tưởng và ủng hộ. Mình xin lỗi các thành viên, các bạn fan, các bạn trong công ty, những người đã giúp đỡ mình.”

(Nguồn dịch VKR News)

Bài đăng trên Instagram của Chorong cách đây hơn 2 giờ trước.

Bài đăng trên Instagram của Chorong cách đây hơn 2 giờ trước.

Ngoài ra, Chorong cũng nhấn mạnh thêm rằng những cáo buộc bạo lực học đường là hoàn toàn sai sự thật. Trước đó, thành viên nhóm Apink bị một cư dân mạng họ Kim tố hành hung, bắt nạt mình vào năm 2008 – thời điểm cả 2 mới 18 tuổi. Đáng chú ý, trong số bằng chứng mà Kim tiết lộ với giới truyền thông có bao gồm cả hình ảnh nữ idol đang tham gia tiệc rượu cùng bạn bè.

Bằng chứng cho thấy Chorong sử dụng đồ uống có cồn khi chưa đủ tuổi

Bằng chứng cho thấy Chorong sử dụng đồ uống có cồn khi chưa đủ tuổi

Những tai tiếng gần đây đã phá vỡ hình tượng nhân cách tốt đẹp của Chorong và khiến người hâm mộ bắt đầu mất niềm tin vào cô. Hy vọng nữ ca sĩ sinh năm 1991 sẽ sớm vượt qua ồn ào sóng gió này và lấy lại được sự tin yêu của khán giả.

Bài liên quan
Chorong (Apink) bị bạn học cũ tố hành hung, bắt nạt học đường, có cả file ghi âm làm bằng chứng
Soojin (G)I-DLE viết tâm thư ‘dài như sớ’ phủ nhận bắt nạt học đường, tuyên bố sẽ rời nhóm nếu làm sai
Rộ tin giáo viên viết thư giải thích vụ bạo lực học đường của Stray Kids Hyunjin là ‘phake’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *