Chỉ với động thái này, Anh Đức hoàn toàn đập tan nghi vấn ‘nghỉ chơi’ với Ali Hoàng Dương

Gần đây, hội bạn thân quyền lực “Cờ cá ngựa” liên tục vướng nghi vấn nghỉ chơi. Đầu tiên là Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân được cho là “bơ nhau” tại sự kiện họp báo phim “Bố Già” như chưa từng quen biết. Vài ngày trước, diễn viên Anh Đức tổ chức họp mặt cùng hội bạn thân, đáng chú ý, sự vắng mặt Ali Hoàng Dương càng khiến người hâm mộ khẳng định nam ca sĩ không còn gắn bó với nhóm như xưa.

Tuy nhiên, tối ngày 13/4 trên trang cá nhân của mình, Anh Đức đã đăng tải bức ảnh chung khung hình với Ali Hoàng Dương kèm theo dòng caption: “Ủa ai đồn anh em tui nghỉ chơi vậy”. Chỉ với động thái ngắn gọn này cũng đủ “đập tan” tin đồn thất thiệt những ngày qua.

Bài đăng của Anh Đức có gắn tag Ali Hoàng Dương

Bài đăng của Anh Đức có gắn tag Ali Hoàng Dương

Dưới phần bình luận, Ali Hoàng Dương cũng nhanh chóng bình luận như ngầm khẳng định mối quan hệ của cả 2 vẫn tốt đẹp: “Đăng vầy là mọi người biết mình còn chơi nhau rồi anh ạ”.

Có thể mặc dù Ali Hoàng Dương đang vướng lùm xùm “cạch mặt” với Trúc Nhân cũng không ảnh hưởng đến tình anh em giữa nam ca sĩ và Anh Đức.

Hội bạn thân Cờ cá ngựa hài hước trong showbiz

Hội bạn thân Cờ cá ngựa hài hước trong showbiz

Cả nhóm từng cùng nhau tham gia nhiều game show, chương trình nổi tiếng như Người Ấy Là Ai

Cả nhóm từng cùng nhau tham gia nhiều game show, chương trình nổi tiếng như Người Ấy Là Ai

Bộ tứ “Cờ cá ngựa” quyền lực trong Vbiz bao gồm: Trấn Thành, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương là những gương mặt đình đám thu hút đông đảo sự yêu mến của khán giả. Thời điểm bộ phim “Bố Già” của đàn anh Trấn Thành ra mắt cũng là lúc rộ lên nghi vấn Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đã “nghỉ chơi”. Dù chưa ai lên tiếng phủ nhận hay khẳng định nhưng người hâm mộ đều hi vọng cả nhóm sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên con đường nghệ thuật.

Bài liên quan
Thực hư chuyện Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân ‘cạch mặt nhau’?
Ali Hoàng Dương viết tâm thư “xin lỗi” nửa đêm?
Nghi vấn Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đã “nghỉ chơi” với nhau?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *