Chấn động: Irene (Red Velvet) đăng thư xin lỗi sau nghi vấn lăng mạ nữ BTV suốt 20p

Cách đây ít phút, nữ thần tượng Irene (29 tuổi) của nhóm nhạc nữ Red Velvet đã lên tiếng công khai trên trang Instagram về vụ việc có liên quan đến mình. Theo đó, cô gián tiếp làm sáng tỏ nghi vấn mình là nhân vật được nhắc tới trong sự việc nữ BTV tố 1 sao nữ đã lăng mạ, xỉ nhục mình trong 20 phút. Cô viết:

 “Tôi là Irene.

Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist vì thái độ dại dột và những lời nói, hành động bất cẩn của mình.

Rất nhiều người đã giúp đỡ tôi, cũng như rất nhiều người đã làm việc chăm chỉ cho đến khi tôi đi được tới bây giờ. Tôi rất hối hận vì đã làm tổn thương họ rất nhiều bởi hành vi thiếu chín chắn của mình.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tôi thấy xấu hổ vì những lời nói, việc làm thiếu sót của mình và một lần nữa cảm thấy tầm quan trọng của những staff. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn để điều này không xảy ra nữa.

Tôi thực sự xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và tất cả những người đã lo lắng về sự cố này.

Bài đăng của Irene

Bài đăng của Irene

Công ty chủ quản SM Entertainment cũng đã có thông cáo về vụ việc như sau: “Về bài đăng trên mạng của stylist về Irene. Cô ấy đã gặp trực tiếp stylist vào chiều nay và chân thành xin lỗi về những tổn thương sâu sắc mà cô ấy gây ra bởi thái độ hấp tấp cũng như những lời nói và hành động xúc động, đồng thời xin lỗi vì đã gây ra sự lo lắng cho nhiều người với sự thiếu chín chắn của cô ấy. Chúng tôi (SM) cũng cảm thấy có trách nhiệm về điều này. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên những khó khăn của tất cả đội ngũ staff làm việc với chúng tôi và các nghệ sĩ của công ty. Chúng tôi đảm bảo rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa với tất cả những người mà chúng tôi làm việc cùng. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng rất nhiều người.”

... chỉ ít ngày sau bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng

… chỉ ít ngày sau bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng

Cụ thể bài đăng của Kang Kook Hwa như sau:

Lẽ ra tôi phải chuẩn bị tinh thần trước khi gặp cô ấy, vì đã nghe được rất nhiều chuyện. Nhưng hôm nay, tôi thực sự không nói nên lời khi bị người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm. Tôi không còn cách nào khác là đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Tôi phải đứng trước khuôn mặt đáng ghét đang cuồng loạn ném những ngôn từ vào tôi. Tôi phải đứng đó như 1 kẻ ngốc, không thể làm được gì. Người này thậm chí còn không cho tôi thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cũng không cho tôi cơ hội giải thích vì cô ấy chỉ nói thôi. Tôi đã gặp đủ thể loại người trong ngành này suốt 15 năm qua. Những tưởng tôi đã trải qua đủ chuyện và để điều này trôi qua, nhưng tôi đã nhầm. Tôi như sống trong địa ngục 20 phút tại một căn phòng xa lạ. Người này bỏ qua lời chào và ngồi ngay xuống, bắt đầu phun ra những lời lăng mạ vào mặt tôi, chĩa điện thoại của cô ấy vào tôi. Người này cuồng nộ đến độ không thể biết được là cô đang lăng mạ mọi người trong phòng hay chỉ tôi thôi. Nhưng dù sao đi nữa, mục tiêu hôm nay là tôi. Tôi đoán những người khác cũng từng phải trải qua điều này. Những lưỡi dao từ miệng cô ấy không dừng lại, tôi như bị đâm nhiều nhát, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi đang làm điều này để làm gì? Cho ai cơ chứ? Tôi muốn nói điều gì à? Chỉ để kiếm tiền đúng không? Ai đã chọn tôi, rồi ai nhờ vả tôi? Tại sao tôi lại phải chịu sự xúc phạm như vậy? Tôi đã suy nghĩ rất lâu về điều này và không thể hiểu được hành động của cô ấy. Khi tôi bình tĩnh lại, tôi muốn nói chuyện với cô ấy với tư cách con người với nhau. Tôi muốn 1 lời xin lỗi. Nhưng cô ấy đã biến mất. Tôi đã ghi lại mọi thứ để đề phòng. Tôi nên hành động chống lại người phụ nữ này. Tôi sẽ nói lên sự thật. Tôi là 1 biên tập viên được trả tiền để làm việc và cũng là 1 nhà văn. Tôi sẽ sử dụng hết năng lượng, sử dụng não bộ một cách thông minh và khéo léo kể từ bây giờ. Đã lâu rồi không có chất xúc tác cho sự trả thủ #psycho #monster.

Sau bài đăng của nữ BTV, đã có rất nhiều lời đồn đoán về danh tính sao nữ bị tố cáo. 2 hashtag #psycho#monster khiến mối nghi ngờ đổ dồn về phía Red Velvet, cụ thể là 2 thành viên Irene và Seulgi khi Psycho là ca khúc nổi tiếng của Red Velvet còn Monster là ca khúc mới nhất của nhóm nhỏ Irene&Seulgi. Bản thân nữ BTV cũng thẳng tay xóa bài đăng khen ngợi nhan sắc của Irene 4 năm trước.

Đây là sự việc gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Vụ việc cũng có thể sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp sắp tới của Red Velvet, vốn đã khá gián đoạn sau tai nạn của giọng ca Wendy. Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *