Boygroup mới của Bi Rain chưa ra mắt đã nhận ‘gạch’ vì khẩu hiệu như van xin

Mới đây, thông tin Bi Rain chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam gồm bảy thành viên nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi trước đó, Bi Rain từng đào tạo và debut nhóm nhạc đình đám một thời MBLAQ. 

Được biết, Ciipher sẽ ra mắt dưới trướng công ty giải trí Rain Company của Bi Rain. Boygroup tân bình gồm bảy thành viên bao gồm: Sungwoon, Moon Hyunbin, Kil Dohwan, Keita, Geum Junhyun, Choi Seokwon và Lee Choohyun. Trong đó, Dohwan và Keita gây chú ý do từng xuất hiện trên chương trình sống còn Treasure Box của YG Entertainment. Danh tính của các thành viên còn lại cũng được dân tình tìm ra nhanh chóng. 

Ciipher sẽ ra mắt dưới trướng công ty giải trí Rain Company của Bi Rain. Ảnh: Internet.

Ciipher sẽ ra mắt dưới trướng công ty giải trí Rain Company của Bi Rain. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện trên các show tạp kĩ trước thềm debut, Ciipher đã nhận chỉ trích khi hô khẩu hiệu: “Xin hãy cứu chúng tôi! Xin chào chúng tôi là Ciipher! Xin hãy tha cho chúng tôi dù chỉ một lần!”.

Việc các nhóm nhạc Hàn Quốc hô khẩu hiệu riêng vốn không có gì xa lạ, tuy nhiên hầu hết các nhóm sẽ chọn những khẩu hiệu ngắn gọn, dễ nhớ và đặc biệt là mang bản sắc riêng của nhóm. Thế nhưng khẩu hiệu của Ciipher lại khiến cư dân mạng khó chịu bởi nghe chẳng khác gì lời van xin, cầu cứu. 

Bi Rain bị chỉ trích không có khả năng đào tạo tân binh. Ảnh: Internet.

Bi Rain bị chỉ trích không có khả năng đào tạo tân binh. Ảnh: Internet.

Không những vậy, Bi Rain còn gây khó hiểu khi có pha xử lí vô cùng ‘cồng kềnh’ với vũ đạo của Ciipher. Cụ thể, khi xuất hiện trên show tạp kĩ, các thành viên Ciipher đnag tập luyện hăng say vũ đạo cho ca khúc ‘Not Afraid’. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại tỏ ra không vừa ý và muốn đổi sang vũ đạo bắt mắt hơn. 

Điều gây tranh cãi là khi Ciipher biểu diễn vũ đạo mới do Bi Rain gợi ý lại nhận về vô số lời chê bai bởi không đẹp mắt và chẳng gây ấn tượng với khán giả. Ngay sau đó, nhiều khán giả cho rằng Bi Rain không có khả năng sản xuất nhóm nhạc và hi vọng nam ca sĩ nên nhường lại việc này cho những người có chuyên môn. 

Bài liên quan
Ngô Mạnh Đạt sẽ an táng tại Malaysia theo đúng nguyện vọng của ông trước đây
Phương Trinh Jolie khoe ảnh xác nhận mối quan hệ với bạn trai kém 3 tuổi Lý Bình
Hậu chê bai nhan sắc, Lưu Diệc Phi xuất hiện với vóc dáng thon thả, thần thái cuốn hút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *