Benzema bất ngờ khen Messi trước El Clasico

Benzema bất ngờ khen Messi trước El Clasico

Tuần đấu sống còn của Real đã khởi đầu suôn sẻ khi thầy trò Zidane đánh bại Liverpool 3-1 ở lượt đi tứ kết Champions League. Đến cuối tuần này, Real sẽ tiếp tục đối đầu một siêu cường khác là Barca ở El Claisco. 

Nếu giành chiến thắng, Real sẽ giành lấy vị trí thứ 2 của chính Barca và sáng cửa đua tranh với Atletico hơn bao giờ hết. Hiện tại, Real đang có phong độ rất cao với mạch 12 trận bất bại trên mọi đấu trường.

Dẫu vậy, Benzema vẫn vô cùng thận trọng khi đối thủ sở hữu Messi: “Barca sẽ luôn kiểm soát thế trận, họ cũng có một thủ môn giỏi và có Messi. Anh ấy là người sẽ làm mọi thứ cho Barca. Chúng tôi phải rất cẩn thận vì Messi vô cùng nguy hiểm”.

Benzema đang có một mùa giải xuất sắc và ghi được 24 bàn trên mọi đấu trường. Mùa tốt nhất của “Mèo lười” là 32 bàn và anh hoàn toàn đủ khả năng phá kỷ lục của chính mình.

“Tôi không biết đây có phải là mùa giải tốt nhất của mình không”, Benzema chia sẻ. “Mọi năm tôi đều xuất phát từ điểm rất thấp và muốn tiến bộ hơn những mùa trước.

Giờ tôi đang có mạch ghi bàn ấn tượng và nếu tôi có thể giữ phong độ này, tôi có thể giúp ích cho đội bóng. Điều quan trọng nhất luôn là chiến thắng.

Tôi cảm thấy tự do ở trên sân, được làm mọi thứ mình muốn. Tôi giúp đỡ cả đội từ đầu trận và cũng là người kết thúc. Còn rất nhiều trận đấu nữa và mùa giải chỉ được quyết định ở những vòng cuối. Mọi thứ vẫn rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ bước vào mỗi trận đấu y như thể đó là chung kết”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *