Ảnh gợi cảm của Đặng Thị Mỹ Dung Midu

#M693603ScriptRootC1099036{min-height:300px}

Ảnh gợi cảm của Đặng Thị Mỹ Dung Midu

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung sinh ngày 5 tháng 10 năm 1989 (31 tuổi) là một trong những hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng phong cách thời trang ngọt ngào kín đáo vạn người mê. Trong những lần tham dự sự kiện cô nàng hot girl Midu thường xuất hiện với những trang phục thanh lịch và thường rất ít khi khoe ngưc hay khoe đường cong cơ thể gợi cảm. Mặc dù kín đáo là thế, nhưng Đặng Thị Mỹ Dung luôn khiến người đối diện phải trầm trồ vì body quá đổi sexy của mình.

Do ít khi mặc những trang phục gợi cảm, bikini hay nude, thế nên ít ai biết đường body thực sự của Midu đẹp đến như thế nào. Được biết số đo 3 vòng của cô nàng hot girl Midu cách đây hơn 6 năm về trước lần lượt là 81, 62 và 93cm. Tuy vòng 1 không được khủng như những hot girl khác, thế nhưng vòng 3 của cô nàng lại cực kfy nảy nở và gợi cảm. Giờ đây sau trình luyện tập thể dục thể thao, kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý, tin chắc rằng những con số này đã được cải thiện một cách đáng kể. Không những thể Midu ở tuổi ngoài 30, thế nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung như thời mới nổi tiếng.

Bước qua ngưỡng cửa 30, Midu ngày càng khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì màn lột xác của mình, khi cô thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục gợi cảm, và rất chăm khoe dáng sexy với bikini 2 mảnh. Vốn theo đuổi phong cách thời trang trong sáng dễ thương nên việc cô nàng chuyển sang gu ăn mặc sexy khiến người hâm mộ phát sốt là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Ảnh sexy mới nhất của Midu

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *